Cửa hàng bán camera quan sát ở TPHCM

Trước khi quyết định mua camera quan sát, có nhiều vấn đề cần phải giải quyết: đó là tìm hiểu xem thương hiệu camera quan sát nào có thể tin cậy, đây có thể là vấn đề khó khăn đối với những người lần đầu tiên sử dụng camera quan sát.

Có quá nhiều nhà cung cấp camera quan sát khiến bạn băn khoăn trong việc xác định loại camera nào là tốt. Câu "tiền nào của nấy" có thể đúng trong trường hợp này, những vẫn còn khá nhiều vấn đề mà bạn cần lưu ý.

Bạn ngại lắp đặt camera chất lượng kém, bỏ ra nhiều tiền nhưng chất lượng không được tương xứng, vì vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết các vấn đề đó.

cong ty lap dat camera quan sat tphcm
Công Ty lắp đặt camera quan sát TPHCM

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CAMERA QUAN SÁT

Thị trường camera quan sát tại Việt Nam cho thấy xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn nóng nhất là từ năm 2010 đến 2012. Cơ hội này vô tình tạo ra hàng ngàn công ty lắp đặt camera quan sát và các hãng camera nước ngoài ồ ấp đổ xô về Việt Nam. Dưới đây là danh sách các thương hiệu camera đó.

Thương hiệu cao cấp: Đây là những công ty nổi tiếng trên thế giới, như Goldeye, Honeywell, Bosh, Sony, Panasonic ... Những thương hiệu này đã đạt được thành công ở các thị trường khó tính như Mỹ hay Châu Âu tại Việt Nam chỉ cung cấp cho các dự án không bán lẻ.

Các thương hiệu trung gian: là sự thống trị của các nước châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, như Eview, Hikvision, Vantech, Kbvision ... Những dòng camera này đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây và tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện của người dân Việt Nam.

Thương hiệu giá rẻ: chủ yếu là các sản phẩm của Trung Quốc, giá chỉ vài trăm nghìn, như A-tech, Z-tech, TP-Tech, những sản phẩm này có tuổi thọ thấp nhưng giá rẻ phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại camera quan sát này.

lap dat camera quan sat tphcm
lap dat camera quan sat o tphcm

Lắp đặt camera quan sát TPHCM

VẬY NÊN CHỌN NHÃN HÀNG CAMERA QUAN SÁT NÀO TỐT

Trước tiên hãy xem xét nhu cầu của từng Khách Hàng, mà công ty sẽ đưa ra các tiêu chí thích hợp, nhưng vẫn không thể tách rời được cái tiêu chí cốt lõi sau.

Camera nhập khẩu từ các nước lớn: bao gồm Goldeye - Hàn Quốc, Eview Hàn Quốc, Panasonic – Hàn Quốc, Hikvision – Trung Quốc…

Các công ty này thường có giá tương đối cao, và các công ty này là những thương hiệu lớn trên thế giới, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Hạn chế duy nhất là giá của nó, và do linh kiện thay thế khó tìm khi xảy ra hỏng hóc bởi chi phí nhập khẩu tương đối cao.

Các linh kiện nước ngoài được nhập khẩu sau đó được lắp ráp tại Việt Nam: sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường bán lẻ Việt Nam do chất lượng tương đối và giá thành lại mềm các nhãn hiệu nổi tiếng trong phân khúc này là Eview, Vantech, Questek….

lap dat camera quan sat gia dinh tphcm
lap dat camera quan sat gia dinh tai tphcm

Lắp đặt camera quan sát gia đình tại TPHCM

Ưu điểm của loại hình này là khi sản xuất tại Việt Nam dễ tìm linh kiện thay thế, vì vậy khi xảy ra hỏng hóc nhà máy đặt tại Việt Nam sẽ chăm sóc Khách Hàng được tốt hơn.

Các loại camera giá rẻ nhập khẩu Trung Quốc, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng, được nhận dạng bằng cách: có giá rất rẻ chỉ vài trăm nghìn, logo nhãn hiệu tạm bợ không rõ ràng, thương hiệu không được nhiều người biết tới để tránh các rắc rối trong quá trình sử dụng cũng như nguy cơ bị cài các phần mềm độc hại.

CHỌN CỬA HÀNG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

Cửa hàng lắp đặt tốt không chỉ cung cấp camera chất lượng cao mà còn có dịch vụ thi công và lắp đặt tốt, luôn hỗ trợ người dùng khi cần, vì camera có nhiều lỗi và phải có chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài. Các sản phẩm camera quan sát đặc biệt hay hỏng hóc khi đặt ở môi trường nóng bụi và vào mùa mưa.

CÁC YẾU TỐT CỦA MỘT CỬA HÀNG CAMERA QUAN SÁT TỐT

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát
  • Nhiều chi nhánh trên cả nước.
  • Có trang web, showroom trưng bày sản phẩm đẹp.
  • Đối tác của các thương hiệu camera quan sát lớn trên thế giới
  • Khuyến mãi thường xuyên và chế độ chăm sóc Khách Hàng tốt
lap dat camera quan sat xuong san xuat tphcm
lap camera quan sat xuong san xuat tphcm

Lắp đặt camera quan sát xưởng sản xuất TPHCM

Cty TNHH TM-DV Viễn Thông Tầm Nhìn Mới có nhiều kinh nghiệm và cung cấp các dịch vụ thiết bị an ninh như camera trọn bộ, camera quan sát, hệ thống báo động, chuông cửa màn hình, thiết bị mạng ... thi công và lắp đặt hơn 1200 công trình chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng.

thi cong lap dat camera quan sat tphcm
Thi công Lắp đặt camera quan sát TPHCM

Đối với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ camera quan sát vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH - TM - DV - VIỄN THÔNG TẦM NHÌN MỚI

  • Địa chỉ: 71/40 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Điện thoại: 0989 737 355 – 0933 900 958
  • Email: info.lapcamera24h@gmail.com - tamnhinmoi24h@gmail.com
  • Website: Lapcamera24h.net

Dịch vụ khác

Dịch vụ

Đội ngũ hỗ trợ

Tư vấn lắp đặt

Tư vấn lắp đặt

0989 737 355
zalo
P.Kinh Doanh 1

P.Kinh Doanh 1

0933 900 958
zalo
P.Kinh Doanh 2

P.Kinh Doanh 2

0948 900 959
zalo
P.Kế toán

P.Kế toán

0902 187 135
zalo
Bảo hành

Bảo hành

0989 737 355
zalo
Hỗ Trợ K.Thuật 1

Hỗ Trợ K.Thuật 1

0938 199 056
zalo
Hỗ Trợ K.Thuật 2

Hỗ Trợ K.Thuật 2

0938 881 059
zalo
Hỗ Trợ K.Thuật 3

Hỗ Trợ K.Thuật 3

077777 32 34
zalo

Thống kê truy cập